ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
Đây là phương châm của Proland nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.
Các chương trình đào tạo bao gồm: đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên, đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng.


MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ - NĂNG ĐỘNG
Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc để tạo sự thoải mái nhất cho CBNV.  Đội ngũ CNBV trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin – hòa đồng – thân thiện chính là tài sản quý giá nhất mà Proland đang sở hữu.


HỆ THỐNG LƯƠNG - THƯỞNG
*** Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.
*** Thưởng quý: Dựa trên kết quả đánh giá KPI của hằng quý, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt. Ngoài ra, công ty còn vinh danh và bình chọn các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong kỳ.
*** Thưởng năm: Mỗi nhân viên ít nhất cũng được thưởng từ 01 - 03 tháng lương vào cuối năm và theo quy định Công ty.
*** Thưởng vượt chỉ tiêu: Hằng năm ban điều hành sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận dựa trên tiêu chí công ty đề ra. Đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của tập thể quản lý Proland trong công tác quản trị hướng đến hiệu quả vượt mong đợi.